• 7 NGÀY THÁCH THỨC

  7 NGÀY THÁCH THỨC

  #7DayChallengeVN là chiến dịch bao gồm ngày thử thách áp dụng các thói quen sống thực tế, tập trung vào 3 nhóm giải pháp: ĂN UỐNG, ĐI LẠI và SỐNG BỀN VỮNG, nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống và giảm thiểu tác động xấu tới môi trường.
 • Thành lập Quỹ Cựu thành viên FSH

  Thành lập Quỹ Cựu thành viên FSH

  Nhân dịp Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Nhóm Nghiên cứu FSH, Quỹ Cựu thành viên FSH(FSH Alumni Foundation) đã chính thức được giới thiệu đến các tất cả thành viên FSH cũng như khách mời tham gia chương trình.
 • Lễ Ra mắt Mạng lưới Du học sinh Viện Karolinska Tại Việt Nam

  Lễ Ra mắt Mạng lưới Du học sinh Viện Karolinska Tại Việt Nam

  Kết thúc hội nghị Global Health & Bio-IT là Lễ Ra mắt Mạng lưới Du học sinh Viện Karolinska Tại Việt Nam (Karolinska Institute Alumni Vietnam Chapter). Đến tham dự có rất nhiều Giáo sư, Phó Giáo sư từ Karolinksa Institute và các “cựu sinh viên” tại KI, nay đã là các Tiến sĩ, Bác sĩ, những Thầy Cô đang ngày ngày truyền lửa cho sinh viên.
 • Hội nghị Sức khỏe toàn cầu và Triển lãm Công nghệ 2018

  Hội nghị Sức khỏe toàn cầu và Triển lãm Công nghệ 2018

  Ngày 15 -17/06 vừa qua, Hội nghị Global Health & Bio-IT đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Khách sạn The Reed – TP Ninh Bình.
 • Tin tức - The Path to Doctorhood 2: Evidence-based Medicine

  Tin tức - The Path to Doctorhood 2: Evidence-based Medicine

  Thứ bảy ngày 12/9/2015

  Thứ bảy ngày 12/9/2015, tại hội trường TOPICA Hub đã diễn ra chương trình The Path to Doctorhood 2: Evidence-based Medicine do nhóm nghiên cứu FSH tổ chức về chủ đề Y học thực chứng – Evidence-based Medicine (EBM), một vấn đề vẫn còn khá mới mẻ đối với các sinh viên y khoa và bác sĩ lâm sàng Việt Nam.