• A song to FSH!

  A song to FSH!

  With gratefulness to FSH and wishing FSH to continue to flourish! Stockholm. Ingeborg van der Ploeg, Associate professor at Karolinska Insitutet, Honorary professor at Hanoi Medical University
 • Đào tạo cơ bản cho thành viên FSH

  Đào tạo cơ bản cho thành viên FSH

  FSH tổ chức các khóa đào tạo định kỳ nhằm rèn luyện tư duy khoa học, trang bị thêm kỹ năng làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả, cũng như không ngừng nâng cao kiến thức về nghiên cứu y học cho các thành viên.
 • Tầm nhìn, sứ mệnh và chiến lược

  Tầm nhìn, sứ mệnh và chiến lược

  FSH là một nhóm nghiên cứu lấy trọng tâm là sinh viên với mục tiêu trở thành một nhóm nghiên cứu độc lập phi lợi nhuận, có tên tuổi trong cộng đồng khoa học trong và ngoài nước, tiến đến hội nhập với quốc tế
 • Tủ sách FSH

  Tủ sách FSH

  Các thành viên của FSH luôn mong muốn có một không gian chung cho tất cả các thành viên thảo luận và chia sẻ những tri thức Y khoa, khoa học thường thức và khơi gợi niềm đam mê nghiên cứu khoa học. Tuy nhiên thư viện trường vẫn chưa thể đáp ứng được hết nguyện vọng của sinh viên. Vì lí do đó, ý tưởng thành lập thư viện FSH ra đời.
 • Câu chuyện của chúng tôi

  Câu chuyện của chúng tôi

  Khi mới hình thành nhóm FSH chỉ gồm 4 sinh viên năm thứ hai của Trường Đại học Y Hà Nội. Trong 10 năm qua, dưới sự dẫn dắt của bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Hương, hiện nay FSH đang có 15 thành viên và rất nhiều cựu thành viên là các bác sĩ nội trú, thạc sỹ và nghiên cứu sinh thuộc các chuyên ngành khác nhau theo học tại Việt Nam và nước ngoài.
 • 01