• Gõ cửa Go8* – mở cửa thành công!

  Gõ cửa Go8* – mở cửa thành công!

  17:30 – 19:30, Thứ Sáu 7.11.2014

 • UK Special Day

  UK Special Day

  9:00 – 12:00 Thứ Bảy, 18.10.2014

  UK Special Day, là hội thảo dành cho các bạn học sinh, sinh viên, các bậc phụ Huynh quan tâm tìm hiểu nền giáo dục Vương Quốc Anh.
 • NGÀY HỘI TUYỂN SINH DU HỌC MỸ – ANH – CANADA & NEW ZEALAND

  NGÀY HỘI TUYỂN SINH DU HỌC MỸ – ANH – CANADA & NEW ZEALAND

  Hà Nội: 17h30-20h00, Thứ Sáu, 3/10/2014

  Sự kiện này sẽ mang đến những thông tin bổ ích về kỳ thi IELTS, thủ tục nhập học, visa và là cơ hội để học sinh gặp gỡ trực tiếp đại diện trường để trao đổi về các khóa học, tìm hiểu các chương trình học bổng và nộp hồ sơ. Với sự tư vấn của IDP, các bạn sẽ chọn được cho mình những khóa học phù hợp theo khả khả năng và sở thích cũng như nhanh chóng hoàn tất mọi thủ tục để du học thành công. Chương trình dành nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho các hồ sơ nộp trực tiếp cho các trường tại sự kiện.
 • HỘI THẢO IELTS EXPRESS

  HỘI THẢO IELTS EXPRESS

  9:00-11:30, Thứ Bảy, ngày 20/9/2014

  Tại sao sinh viên Y nên có chứng chỉ IELTS? Cách ôn thi IELTS nào và cách học tiếng Anh nào hiệu quả với bạn? Để giúp bạn trả lời những câu hỏi này, tổ chức tư vấn du học IDP cùng nhóm FSH và HMU EC sẽ tổ chức một buổi seminar vào sáng thứ 7 ngày 20/9 tại trường đại học Y Hà Nội với chủ đề \"Tips for IELTS preparation from IELTS expert\". Chương trình là hoàn toàn miễn phí. Hơn thế nữa khi đến tham dự bạn sẽ được tham gia rút thăm may mắn; các bạn đăng ký thi IELTS trong sự kiện này sẽ được nhận thêm một phần quà hấp dẫn.
 • LUCKY JUL – Sôi động mùa hè cùng IDP IELTS: quà tặng cực KUL

  LUCKY JUL – Sôi động mùa hè cùng IDP IELTS: quà tặng cực KUL

  Đăng ký thi IELTS và 12/7 để nhận được quà tặng hấp dẫn

  Bạn có muốn phiêu lưu cùng những bộ phim hành động nổi tiếng thế giới trong tháng 7 này không? Nếu câu trả lời của bạn là có, hãy trải nghiệm kỳ thi IELTS tại IDP để có cơ hội nhận ngay vé xem film tại CGV (megastar). IDP Hà nội dành tặng 120 vé xem film CGV cho 120 thí sinh đăng ký thi IELTS tại văn phòng IDP Hà Nội.