Trở thành thành viên của FSH

 

Bạn là sinh viên? Bạn ham học hỏi, yêu thích khoa học và muốn làm nghiên cứu nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm? FSH hy vọng sẽ trở thành chặng dừng chân đâu tiên trên con đường giúp bạn chinh phục ước mơ trở thành một nhà khoa học trong tương lai.

 

Khi đã là thành viên của chúng tôi, bạn có cơ hội phát triển các kỹ năng mềm không thể thiếu cho  công việc của bạn sau này:

    - Kỹ năng làm việc nhóm

    - Kỹ năng giải quyết vấn đề

    - Kỹ năng quản lý thời gian

    - Kỹ năng thuyết trình

    - Kỹ năng tổ chức sự kiện

 

Ngoài ra, khi trở thành thành viên chính thức của chúng tôi, bạn còn được:

    - Phát triển tư duy sáng tạo, tư duy phản biện

    - Đào tạo về nghiên cứu khoa học

    - Tham gia vào các nghiên cứu khoa học

    - Tư vấn về các chương trình du học và trao đổi sinh viên tại Úc, Thụy Điển…

    - Gặp gỡ và học hỏi các nhà khoa học hàng đầu trong lĩnh vực y học trong và ngoài nước

    - Tham gia các hoạt động nhóm: tour de West Lake, fika, chạy bộ…

 

Điều đặc biệt nhất của FSH (Friendship and Science for Health) chính là nền tảng tình bạn bền chặt giữa các thành viên cùng với môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện. Các thành viên cùng làm việc, thi đua, học hỏi lẫn nhau để tạo ra những sản phẩm tốt nhất.

Chúng tôi luôn chào đón các bạn sinh viên:

    - Đam mê khoa học và muốn tham gia nghiên cứu khoa học

    - Có tinh thần trách nhiệm trong công việc

    - Năng động, hòa đồng với mọi người

    - Có khả năng làm việc nhóm

 

Hãy đến với chúng tôi và chia sẻ niềm đam mê khoa học cháy bỏng trong bạn!

 

Lương Việt Bằng, thành viên thế hệ thứ 6 của FSH:

"Đã gần một năm kể từ khi tôi tham gia FSH, mặc dù đây không phải là lần đâu tôi  trở thành thành viên của một nhóm nào đó, nhưng có thế nói FSH đã mang đến cho tôi nhiều kinh nghiệm nhất từ trước tới giờ. Không dừng lại ở việc trang bị kỹ năng, kiến thức mà hơn thế nữa là khả năng làm việc theo nhóm và cách vượt qua khó khăn cùng với nhau. Nếu có ai đó hỏi tôi rằng FSH đã mang đến cho tôi những gì thì tôi có thể tự hào nói rằng đó là sự tự tin và trưởng thành."

 

Nguyễn Phúc Bình, thành viên thế hệ thứ 6 của FSH:

"Trở thành thành viên FSH đã giúp cho bản thân tôi tự hoàn thiện các kỹ năng cần thiết cũng như nâng cao tinh thần trách nhiệm khi làm việc theo nhóm. Hơn thế nữa, khi tham gia nghiên cứu tôi có cơ hội tốt hơn để nâng cao hiểu biết về các vấn đề y học – lĩnh vực mà tôi đang theo đuổi."

 

Chu Minh Phúc, thành viên thế hệ thứ 6 của FSH:

"Tham gia FSH, tôi có cơ hội học hỏi rất nhiều điều từ một nhóm tốt nhất mà tôi từng biết."

 

Phạm Minh Quân, thành viên thế hệ thứ 6 của FSH:

"Đây như một cơ hội lớn nhất mà tôi từng có để biến giấc mơ trở thành một nhà sinh lý học nổi tiếng thành hiện thực. Hơn thế nữa, ngoài những kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng tôi có được sau khi trở thành thành viên FSH đó là một tình bạn đẹp giữa tôi với tất cả các thành viên trong nhóm."

 

Đỗ Hải Đăng, thành viên thế hệ thứ 6 của FSH:

"Tôi luôn muốn được học tập một môi trường mà ở đó sinh viên học tập tích cực, tự khám phá, tìm hiểu sâu những vấn đề mình muốn chứ không chỉ đơn thuần là học thuộc lòng, nhớ kiến thức một cách máy móc. Thực sự FSH là một môi trường như vậy. Tôi được tự tìm hiểu nhiều kiến thức, thảo luận các vấn đề và hơn nữa là nghiên cứu thêm nhiều vấn đề đóng góp cho khoa học. Và cũng nhờ tham gia vào nhóm FSH mà tôi định hình được thế mạnh và công việc giúp tôi phát huy được tốt nhất năng lực."