HỘI THẢO IELTS EXPRESS

Tại sao sinh viên Y nên có chứng chỉ IELTS? Cách ôn thi IELTS nào và cách học tiếng Anh nào hiệu quả với bạn? Để giúp bạn trả lời những câu hỏi này, tổ chức tư vấn du học IDP cùng nhóm FSH và HMU EC sẽ tổ chức một buổi seminar vào sáng thứ 7 ngày 20/9 tại trường đại học Y Hà Nội với chủ đề "Tips for IELTS preparation from IELTS expert".


Chương trình là hoàn toàn miễn phí. Hơn thế nữa khi đến tham dự bạn sẽ được tham gia rút thăm may mắn; các bạn đăng ký thi IELTS trong sự kiện này sẽ được nhận thêm một phần quà hấp dẫn.


IELTS express poster at Y hà Nội fb


IDP Education (Việt Nam) phối hợp cùng Trung tâm tiếng Anh ACET tổ chức hội thảo IELTS Express tại trường Đại học Y Hà Nội.


Thời gian:        9:00-11:30, Thứ Bảy, ngày 20/9/2014

Địa điểm:         Giảng đường 12, trường Đại học Y Hà Nội, Số 01 Tôn Thất Tùng, Đống Đa.


Nội dung chương trình:

  • Tại sao bạn nên có chứng chỉ IELTS?
  • Hướng dẫn phương pháp học tiếng Anh hiệu quả - Ông David Thorpe, Chuyên gia IELTS đến từ trung tâm ACET.
  • Tư vấn trực tiếp các khóa học tiếng Anh phù hợp với trình độ của từng sinh viên.
  • Rút thăm may mắn (dành cho khách tham dự).
  • Tiệc trà nhẹ

Link đăng ký tham dự: TẠI ĐÂY


IELTS là hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế nhằm đánh giá độ thông thạo sử dụng tiếng Anh của thí sinh trên toàn cầu. IELTS được xem là một bài thi tiếng Anh cho mục đích làm việc, học tập và định cư phổ biến nhất trên thế giới. Đó là kỳ thi đánh giá cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc và Viết. Ba thành viên đồng sở hữu kỳ thi IELTS là: IDP – IELTS Australia, CELA (Cambridge English Language Assessment – Bộ phận đánh giá năng lực sử dụng Tiếng Anh của Cambridge) và Hội đồng Anh. Thí sinh có thể lựa chọn một trong hai loại hình thi: Academic và General Training.

IELTS Học thuật (Academic) được công nhận rộng rãi như là yêu cầu ngôn ngữ đầu vào cho tất cả các khóa học Đại học và Sau Đại học và là tiêu chuẩn đánh giá liệu ứng viên đã sẵn sàng cho việc theo học các chương trình Đại học và Sau Đại học được giảng dạy bằng tiếng Anh.

IELTS Tổng quát (General) thích hợp cho tất cả những ai chuẩn bị tới các nước nói tiếng Anh để hoàn tất chương trình trung học, các chương trình đào tạo hoặc với mục đích nhập cư.

Hàng năm, có trên 1,4 triệu thí sinh thi IELTS với mục đích du học, định cư hay xin việc làm. IELTS được hơn 6.000 cơ sở đào tạo và tổ chức tại 135 quốc gia công nhận như Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand,v.v.

 

Vì sao thí sinh lựa chọn đăng ký thi tại IDP?
-     Chọn lựa ngày thi nói phù hợp với thời gian biểu của mình

-          Tập trung và tự tin khi làm bài thi vì IDP sử dụng hệ thống đèn thi với ánh sáng trắng

-          Thực hiện bài thi nghe thành công vì IDP sử dụng hệ thống tai nghe blue-tooth với âm thanh chuẩn quốc tế được trang bị mới trong năm 2014.

-          Giữ được tâm trạng thoải mái vì được tiếp xúc với đội ngũ giám khảo và giám thị thân thiện, hướng dẫn thí sinh tận tình.

-          Tham dự miễn phí buổi “Hướng dẫn làm bài thi” (IELTS Briefing) trước ngày thi, giúp tìm ra được chiến lược làm bài phù hợp nhất do chuyên gia của IDP trình bày.

-          Dễ dàng và thuận lợi khi di chuyển đến địa điểm thi IELTS của IDP tại khu vực trung tâm

-          Sử dụng miễn phí thư viện của IDP và ACET với hàng ngàn đầu sách luyện thi giúp quá trình ôn luyện đạt được hiệu quả cao.

 

ACET – Anh ngữ Học thuật và IELTS hàng đầu Việt Nam

ACET là nhà cung cấp chương trình Anh ngữ Học thuật, Luyện thi và Đăng ký thi IELTS chất lượng hàng đầu tại Việt Nam được thành lập bởi IDP Education và UTS:Insearch. ACET tự hào là một tổ chức giáo dục có chương trình học chất lượng, tiên tiến với tính ứng dụng thực tế cao, có đội ngũ giảng viên tận tâm, giỏi chuyên môn cùng dịch vụ hỗ trợ tốt nhất.

  

fb 21


Tặng phiếu mua sách trị giá 500.000 đồng hoặc túi vải rút sành điệu khi đăng ký thi IELTS ngay tại hội thảo.

 

 

IDP – Nhà tư vấn du học hàng đầu Việt Nam

IDP Education là tổ chức tuyển sinh quốc tế hàng đầu của Úc có gần 20 năm kinh nghiệm tại Việt Nam. Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại sự thành công cho tất cả sinh viên Việt Nam đang có hoài bão du học tại Úc, Mỹ, Anh, Canada và NZ. Đội ngũ chuyên viên tư vấn của IDP không chỉ tư vấn phương án tốt nhất để bạn đạt được mục đích về học vấn và sự nghiệp; đồng thời hỗ trợ các dịch vụ cá nhân.

IDP – Nhà tổ chức kỳ thi IELTS

IDP tự hào là trung tâm chính thức tổ chức kỳ thi IELTS tại Việt nam với nhiều hỗ trợ đặc biệt: hướng dẫn kỹ năng làm bài, ngày/giờ thi linh hoạt, cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, thư viện tự học tại IDP và ACET, v.v.

Liên hệ tại:

TP.HCM:           Tòa nhà Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, Q. 1, ĐT: (08) 3910 4205

                       223 Hùng Vương, Q. 5, ĐT: (08) 3835 0133

Hà Nội:             53A Lê Văn Hưu, Q. Hai Bà Trưng, ĐT: (04) 3943 9739

Đà Nẵng:          96 Lê Lợi, Q. Hải Châu, ĐT: (0511) 388 9828

Cần Thơ:          131 Trần Hưng Đạo, Q. Ninh Kiều, ĐT: (0710) 373 3667

Hoặc                www.idp.com/vietnam