Hội nghị Khoa học Nội khoa toàn quốc lần IX - 2015

Hội nghị khoa học Nội khoa lần IX - 2015 đã sắp bắt đầu. Các bạn sinh viên cũng như các bác sỹ trẻ đã đăng ký tham dự chưa. Đây là một cơ hội tuyệt vời để cập nhật các kiến thức mới nhất trong chuyên ngành.


Tủ sách Y Dược Medbook - một thành viên trực thuộc của Hội Nội Khoa Việt Nam hiện cũng đang là một đơn vị đồng hành cùng nhóm FSH trong sự kiện The Path to Doctorhood 2: Evidence-based Medicine vừa qua. Vào ngày 24 và 25 tháng 10 năm nay, "Hội nghị khoa học nội khoa toàn quốc lần thứ IX-2015" của Hội Nội Khoa Việt Nam tổ chức tại Học viện Quân Y, nhóm nghiên cứu FSH xin gửi đến các y bác sĩ giấy mời của chương trình.

 

Ngoài ra Ban Tổ Chức Hội nghị sẽ dành tặng 100 giấy mời tham dự Hội nghị cho 100 bạn học viên, sinh viên đăng ký đầu tiên với vai trò là khách mời dự thính.

- Điều kiện: Là sinh viên Y5 trở lên, học viên sinh viên sau đại học

- Quyền lợi: sẽ được tham dự tất cả các phiên báo cáo của Hội nghị trong ngày 25/10. Ngoài ra, khách mời dự thính còn được tham gia tea break, nói chuyện trao đổi với các giáo sư, bác sĩ đầu ngành trong các lĩnh vực Cơ Xương khớp, Thận tiết niệu, Tim mạch, Nội tiết, Chẩn đoán hình ảnh....

 - Thông tin chi tiết và đăng ký các bạn có thể xem tại ĐÂY

 

 

"Thân chào các bác sỹ,

 

Hội nghị khoa học Nội khoa lần IX - 2015 được tổ chức tại Học viện quân y trong hai ngày 24-25 tháng 10 năm 2015 (thứ sáu và thứ bảy). Nội dung khoa học của Hội nghị là những kiến thức cập nhật và các nghiên cứu khoa học trong các lĩnh vực Tim mạch, Nội tiết đái tháo đường, Tiêu hóa gan mật, Cơ xương khớp, Huyết học, Tim mạch học can thiệp, Thần kinh, hai chuyên khoa Chẩn đoán hình ảnh và Sinh hóa lần đầu tiên cũng sẽ tham gia hội nghị...

 

Ban tổ chức kính mời các bác sĩ cập nhật thông tin và đăng ký tham dự.


Chi tiết thông tin xin xem tại:


Rất mong các bác sĩ chia sẻ thông tin tới các đồng nghiệp.


Trân trọng cảm ơn!"