• THE PATH TO DOCTORHOOD 2015: First step into the ocean

  THE PATH TO DOCTORHOOD 2015: First step into the ocean

  8:00 Ngày 7 tháng 3 năm 2015

 • THE PATH TO DOCTORHOOD 2: EVIDENCE-BASED MEDICINE

  THE PATH TO DOCTORHOOD 2: EVIDENCE-BASED MEDICINE

  08h30 - 17h00 ngày 12/09/2015

  Trong những năm gần đây, y học thực chứng (Evidence – based medicine) đã trở thành một xu thế mới trong thực hành y khoa. Chính vì vậy, nhóm FSH quyết định tổ chức chương trình “The path to doctorhood 2” với chủ đề “Evidence – based medicine” với sự tham gia của các bác sĩ nhiệt tình, giỏi kĩ năng và giàu kinh nghiệm lâm sàng.
 • FSH Summer Science Marathon

  FSH Summer Science Marathon

  Từ 10/07/2014 đến 14/07/2014

  “Nghiên cứu” và “du học” là những chủ đề tuy không mới nhưng vẫn làm sinh viên ngành Y Dược cảm thấy khá lúng túng. Với mong muốn giúp các bạn sinh viên ngành Y Dược có thêm hiểu biết về nghiên cứu khoa học và chuẩn bị hành trang du học, mùa hè này nhóm nghiên cứu FSH phối hợp cùng với IDP sẽ tổ chức chương trình FSH Science Summer Marathon lần đầu tiên trong chuỗi hoạt động thường niên của nhóm
 • LUCKY JUL – Sôi động mùa hè cùng IDP IELTS: quà tặng cực KUL

  LUCKY JUL – Sôi động mùa hè cùng IDP IELTS: quà tặng cực KUL

  Đăng ký thi IELTS và 12/7 để nhận được quà tặng hấp dẫn

  Bạn có muốn phiêu lưu cùng những bộ phim hành động nổi tiếng thế giới trong tháng 7 này không? Nếu câu trả lời của bạn là có, hãy trải nghiệm kỳ thi IELTS tại IDP để có cơ hội nhận ngay vé xem film tại CGV (megastar). IDP Hà nội dành tặng 120 vé xem film CGV cho 120 thí sinh đăng ký thi IELTS tại văn phòng IDP Hà Nội.
 • HỘI THẢO IELTS EXPRESS

  HỘI THẢO IELTS EXPRESS

  9:00-11:30, Thứ Bảy, ngày 20/9/2014

  Tại sao sinh viên Y nên có chứng chỉ IELTS? Cách ôn thi IELTS nào và cách học tiếng Anh nào hiệu quả với bạn? Để giúp bạn trả lời những câu hỏi này, tổ chức tư vấn du học IDP cùng nhóm FSH và HMU EC sẽ tổ chức một buổi seminar vào sáng thứ 7 ngày 20/9 tại trường đại học Y Hà Nội với chủ đề \"Tips for IELTS preparation from IELTS expert\". Chương trình là hoàn toàn miễn phí. Hơn thế nữa khi đến tham dự bạn sẽ được tham gia rút thăm may mắn; các bạn đăng ký thi IELTS trong sự kiện này sẽ được nhận thêm một phần quà hấp dẫn.