• NGÀY HỘI TUYỂN SINH DU HỌC MỸ – ANH – CANADA & NEW ZEALAND

  NGÀY HỘI TUYỂN SINH DU HỌC MỸ – ANH – CANADA & NEW ZEALAND

  Hà Nội: 17h30-20h00, Thứ Sáu, 3/10/2014

  Sự kiện này sẽ mang đến những thông tin bổ ích về kỳ thi IELTS, thủ tục nhập học, visa và là cơ hội để học sinh gặp gỡ trực tiếp đại diện trường để trao đổi về các khóa học, tìm hiểu các chương trình học bổng và nộp hồ sơ. Với sự tư vấn của IDP, các bạn sẽ chọn được cho mình những khóa học phù hợp theo khả khả năng và sở thích cũng như nhanh chóng hoàn tất mọi thủ tục để du học thành công. Chương trình dành nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho các hồ sơ nộp trực tiếp cho các trường tại sự kiện.
 • FSH ra mắt kênh giáo dục mới - FSH Education Channel

  FSH ra mắt kênh giáo dục mới - FSH Education Channel

  Với sự phổ biến của các khoá học trực tuyến cùng nhu cầu tìm kiếm kiến thức ngày càng cao của sinh viên, nhóm FSH quyết định ra mắt kênh giáo dục của FSH nhằm đáp ứng nhu cầu này của sinh viên và phổ biến cách học trực tuyến
 • Knowledge of Osteoporosis among Tertiary Students in Vietnam

  Knowledge of Osteoporosis among Tertiary Students in Vietnam

  Osteoporosis has emerged as one of the most significant public health problems in the world, especially in developing countries. Prevention is recognized as an ideal approach to reduce the burden of osteoporosis. Knowledge is considered as important component in any preventative program; however, assessment of osteoporosis knowledge has not been well studied. The aim of this study was to assess the knowledge about osteoporosis among tertiary students in Vietnam.
 • SoGoSurvey - Công cụ mới dành cho nghiên cứu khảo sát

  SoGoSurvey - Công cụ mới dành cho nghiên cứu khảo sát

  Với người mới bắt đầu làm nghiên cứu thì khâu thu thập số liệu có lẽ là một trong nhưng khâu khó khăn và dễ làm nản lòng nhất. Để giúp các bạn phần nào trong khâu thu thập số liệu đỡ vất vả và tốn kém hơn, thì hôm nay nhóm FSH xin giới thiệu cho các bạn một công cụ mới để thu thập số liệu đó là Sogo Survey.
 • UK Special Day

  UK Special Day

  9:00 – 12:00 Thứ Bảy, 18.10.2014

  UK Special Day, là hội thảo dành cho các bạn học sinh, sinh viên, các bậc phụ Huynh quan tâm tìm hiểu nền giáo dục Vương Quốc Anh.