• LUCKY JUL – Sôi động mùa hè cùng IDP IELTS: quà tặng cực KUL

  LUCKY JUL – Sôi động mùa hè cùng IDP IELTS: quà tặng cực KUL

  Đăng ký thi IELTS và 12/7 để nhận được quà tặng hấp dẫn

  Bạn có muốn phiêu lưu cùng những bộ phim hành động nổi tiếng thế giới trong tháng 7 này không? Nếu câu trả lời của bạn là có, hãy trải nghiệm kỳ thi IELTS tại IDP để có cơ hội nhận ngay vé xem film tại CGV (megastar). IDP Hà nội dành tặng 120 vé xem film CGV cho 120 thí sinh đăng ký thi IELTS tại văn phòng IDP Hà Nội.
 • FSH Summer Science Marathon

  FSH Summer Science Marathon

  Từ ngày 10 đến 14 tháng 7 vừa qua, tại Hà Nội đã diễn ra sự kiện FSH Summer Science Marathon do nhóm nghiên cứu khoa học FSH – Friendship & Science for Health – phối hợp cùng IDP education tổ chức.
 • Osteoporosis, a major health problem in vietnam: lifestyle factors and determinants of bone mass

  Osteoporosis, a major health problem in vietnam: lifestyle factors and determinants of bone mass

  NGUYEN THI THANH HUONG,MD, PhD. 2012 Thesis defended at Karolinska Institutet, Department of Women’s and Children’s Health
 • FSH Summer Science Marathon (Slide)

  FSH Summer Science Marathon (Slide)

  Slide trình bày trong sự kiện FSH - Summer Science Marathon
 • HỘI THẢO IELTS EXPRESS

  HỘI THẢO IELTS EXPRESS

  9:00-11:30, Thứ Bảy, ngày 20/9/2014

  Tại sao sinh viên Y nên có chứng chỉ IELTS? Cách ôn thi IELTS nào và cách học tiếng Anh nào hiệu quả với bạn? Để giúp bạn trả lời những câu hỏi này, tổ chức tư vấn du học IDP cùng nhóm FSH và HMU EC sẽ tổ chức một buổi seminar vào sáng thứ 7 ngày 20/9 tại trường đại học Y Hà Nội với chủ đề \"Tips for IELTS preparation from IELTS expert\". Chương trình là hoàn toàn miễn phí. Hơn thế nữa khi đến tham dự bạn sẽ được tham gia rút thăm may mắn; các bạn đăng ký thi IELTS trong sự kiện này sẽ được nhận thêm một phần quà hấp dẫn.